chung cư mon central

Chung cư 319 Bồ Đề liệu đã đủ pháp lý xây dựng hay chưa?

Gần đây có khá nhiều chung cư xây trái phép buộc phải dỡ bỏ khiến người mua nhà không khỏi hoang mang. Mới đây phía bên chủ đầu tư Hùng Cường mới công bố dự án HC Golden City 319 Bồ Đề và câu hỏi khiến nhiều khách hàng không khỏi quan tâm là dự án có đủ pháp lý xây dựng hay không?

Chung cư HC Golden City hay còn gọi là chung cư 319 Bồ Đề Long Biên là dự án tổ hợp khu căn hộ cao cấp và khu biệt thự, liền kề, shophouse tọa lạc tại ngay mặt đường Cổ Linh rộng lớn. Nhìn chung cư án được người dân quanh khu vực đánh giá khá cao bởi quần thể sống và vị trí thuận tiện.
Hiện tại khu thấp tầng HC Golden City đã được phân phối hết hoàn toàn bởi tập đoàn Triệu Phú. Tuy nhiên phía bên chung cư 2 tòa hiện tại vẫn chưa có động thái gì khiến khách hàng mua nhà tại đây không khỏi lo lắng, hoang mang.

Đầu tháng 11/2017 chúng tôi có trao đổi với đơn vị Triệu Phú - đơn vị bán hàng chính khu chung cư 319 Bồ Đề của chủ đầu tư Hùng Cường. Tuy nhiên khi hỏi về giấy phép xây dựng bên chung cư, phía bên đơn vị bán hàng bảo hiện tại chưa bán nên chủ đầu tư sẽ chưa công bố ra ngoài.

Tuy nhiên điều khiến chúng tôi tỏ ra ngờ vực đó chính là liệu khu chung cư 319 Bồ Đề đã có giấy phép xây dựng hay chưa có? Liệu dự án HC Golden City có tiếp tục xây dựng hay đây chỉ là dự án ảo bán trên giấy?


chung-cu-hc-golden-city
Thực tế cho thấy cách đây gần chục năm khi thị trường bất động sản tại Hà Nội bắt đầu nhen nhóm. Có khá nhiều các sàn giao dịch bất động sản nhận đặt tiền của khách hàng nhưng sau đây bùng không thấy đâu. Người mua lúc này không những không mua được căn hộ thậm chí còn mất oan tiền đặt cọc. 

Có nhiều dự án vẫn được chủ đầu tư xây dựng bình thường nhưng sau đấy khi thanh tra vào cuộc mới phát hiện ra dự án không có đủ giấy phép xây dựng. Những dự án này sau đấy phần lớn đều bị đình chỉ xây dựng như chung cư Yên Hòa Thăng Long, 52 Lĩnh Nam...


Thậm chí có những khu căn hộ đã hoàn thiện nhưng vẫn bị đập đi vì xây dựng sai phạm giấy phép xây dựng. Điển hình phải kể đến khu căn hộ chung 8B Lê Trực xây vượt quá số tầng quy định và buộc phải dỡ bỏ trong năm 2016.

Do vậy người dân khi đi mua nhà HC Golden City cần phải xem xét thật kỹ các vấn đề về pháp lý của dự án đã rõ ràng hay chưa trước khi lựa chọn đặt mua căn hộ. Đặc biệt đối với chủ đầu tư mới như Hùng Cường việc xem xét pháp lý là việc vô cùng cần thiết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936201858

BÀI VIẾT MỚI

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN