chung cư mon central

Về phí dịch vụ chung cư 6TH Element Bắc Hà

Dành được nhiều sự quan tâm nhất thời điểm này là chung cư 6TH Element của công ty cổ phần thương mại và xây dựng Bắc Hà. Dự án nằm ở vị trí đắt giá, với hệ thống hơn 50 tiện ích mang đến cuộc sống chất lượng cao cấp cho cư dân. Ở bài viết này, chúng tôi mang đến cho khách hàng những thông tin về phí dịch vụ chung cư 6TH Element.

Chung cư C51 bộ công an hay còn gọi là dự án 6TH Element tọa lạc tại ô đất số 07, thuộc trung tâm khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Dự án có quy mô 2 tòa tháp cao 38 tầng với hệ thống 50 tiện ích phong phú, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Ngày 16 vừa qua, chủ đầu tư Bắc Hà đã chính thức mở bán dự án tại khu căn hộ mẫu. Toàn bộ căn hộ thương mại được giao cho 2 đơn vị phân phối là G5 và Đất Xanh Miền Bắc.

Tại lễ mở bán, chủ đầu tư đã giới thiệu tổng quan về tiềm năng phát triển, ý tưởng thiết kế và các thông tin chi tiết về mặt bằng, tiện ích và giá bán chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây. Tham dự buổi lễ có hơn 50 khách hàng tham dự.

Với những khách hàng chưa tham dự mở bán có thể cập nhật thông tin chi tiết về dự án tại website: 

be-boi-chung-cu-6th-element

Về phí dịch vụ chung cư 6TH Element Tây Hồ, đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, bởi khi dọn vào sống tại đây, các dịch vụ này có ảnh hưởng thiết yếu đến đời sống của cư dân.

Những bê bối về phí dịch vụ quá cao tại chung cư Goldmark City, hay Helios Tower lại càng khiến khách hàng hoang mang hơn khi có quyết định mua nhà. Tuy nhiên, với bất kì dự án chung cư nào, không có mức giá cố định cho phí dịch vụ mà có thể thay đổi theo năm do tính chất thay đổi của thị trường kinh tế.

Theo Quyết định số 3431/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội có hiệu lực từ ngày 31/5/2015, mức giá dịch vụ được áp dụng với nhà chung cư có thang máy tối thiểu là 800 đồng/m2/tháng và tối đa là 15.000 đồng/m2/tháng. Cụ thể như Vinhomes Royal City là 12.000 đồng/m2/tháng, 

Chung cư HH Linh Đàm là 8.000 đồng/m2/tháng,… Nhìn chung, với các dự án chung cư hạng trung và chung cư cấp thấp, phí dịch vụ chỉ dừng lại ở mức dưới 10.000 đồng/m2. Còn với chung cư cao cấp, mức giá không vượt quá quy định của pháp luật.

Phí dịch vụ chung cư 6TH Element dự kiến khoảng 12.000 đồng/m2/tháng bởi dự án có hệ thống trên 50 tiện ích, trong đó các tiện ích như bể bơi, khu vui chơi cho trẻ cần chi phí duy trì hoạt động khá cao.

Đặc biệt, mỗi tòa nhà được chia làm 2 đơn nguyên, chỉ khoảng 10 căn hộ/1 sàn đơn nguyên nhưng có đến 6 tháng máy hoạt động. Để thuận tiện cho cư dân di chuyển bằng thang máy, số lượng thang lớn như vậy cũng đòi hỏi phí dịch vụ phải tăng theo.

Tuy nhiên, mức phí dịch vụ chúng tôi đưa ra chỉ nằm ở mức dự kiến, quý khách hàng có thể tham khảo thêm phí dịch vụ các chung cư khác để có được lựa chọn mua nhà phù hợp nhất

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936201858

BÀI VIẾT MỚI

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN