chung cư mon central

Hateco La Roma Láng Thượng và bài toán giao thông khó với Hateco

Được xem là dự án dành trọn tâm huyết của chủ đầu tư Hateco, dự án Hateco La Roma Láng Thượng đang nhận được vô vàn sự quan tâm của khách hàng. Nhưng trên thực tế có một vấn đề khiến nhiều khách quan tâm, đó là bài toán giao thông phức tạp tại dự án.

Tọa lạc tại lô đất 4A Láng Thượng, Hateco La Roma nằm ngay trên mặt đường Chùa Láng thuộc quận Đống Đa Hà Nội. Mặc dù nằm ngay gần 2 tuyến đường lớn Nguyễn Chí Thanh và đường Láng nhưng giao thông tại dự án khá khó khăn khi đường vào khá nhỏ và nhiều chợ.

Đối với một dự án chung cư cao cấp như Hateco Laroma thì việc đường vào nhỏ hẹp, ô tô khó tránh nhau thực sự là một vấn đề lớn, ảnh hưởng tới quyết định người mua nhà. Trong tương lai, chủ đầu tư Hateco sẽ bắt buộc phải giải quyết bài toán khó này nếu muốn dự án được bán chạy hàng.

Và để làm được điều này, Hateco đã cùng với ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đang lên kế hoạch sẽ giải phóng hoàn toàn quỹ đất toàn bộ khu vực xung quanh đường chùa Láng. Dự kiến việc triển sẽ bắt đầu trong năm 2019 và hoàn thiện trong năm 2020.

Trong tương lai, khi quy hoạch được đồng bộ sẽ góp phần thúc đẩy tăng mạnh giá trị của căn hộ tại Hateco 4A Láng Thượng. Theo như thông tin hiện tại, giá bán các căn hộ tại đây đang được đưa ra ở mức khá rẻ chỉ 50 Triệu/m2, tuy nhiên trong thương lai con số có thể lên tới 60 - 70 Triệu/m2.


mat-bang-thiet-ke-can-ho-hateco-la-roma

Tuy nhiên có một câu hỏi được nhiều khách hàng khá quan tâm, đó là Hateco sẽ lấy đâu ra khoản tiền để có thể giải phóng mặt bằng cho dự án Hateco? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi nhìn lại tiềm lực hùng mạnh của chủ đầu tư Hateco trong suốt thời gian qua.

Nổi lên bắt đầu từ khu đô thị Trần Lãm tại Thái Bình, tiếp đó tập đoàn Hateco đã tạo lập thị trường tại Hà Nội qua hàng loạt dự án đình đám như Hateco Hoàng Mai, Hateco Apollo Xuân Phương, Hateco Green City hay Hateco Green Park...

Với tổng số vốn đầu tư các dự án lên tới hàng ngàn tỷ đồng thì việc giải quyết một tuyến phố nhỏ để thông đường cho dự án Hateco Laroma thực sự là vấn đề không hề khó đối với vị chủ đầu tư này.

Hiện tại, Hateco đang lên kế hoạch cho việc mở bán chung cư Hateco 4A Láng Thượng ra thị trường bất động sản Hà Nội. Theo như thông tin mới nhất, thời điểm ra hàng dự kiến sẽ được đưa ra vào cuối tháng 9/2018. Đây sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ lỡ trong năm 2018.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936201858

BÀI VIẾT MỚI

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN